อนันตา - ยาดองเหล้า ชาสมุนไพร


สุดทนสามีเฒ่าขอมีเพศสัมพันธ์ทั้งวัน (ไอเอ็นเอ็น)

            สาวปทุม สุดทน แจ้ง ตำรวจ ขอแยกทางกับสามีเฒ่า หลัง โด๊ปยา คึก ขอมีเพศสัมพันธ์ทั้งวัน

            พ.ต.ท. สุพิตร โคนพันธ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว เผยว่า ได้มีหญิงสาวโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือว่า ถูกกักขังไว้ที่บ้านพักไม่มีเลขที่ ริมถนนปทุมธานี บางเลน ม.3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบและได้นำคู่กรณีมาที่โรงพัก พบว่า นางสมศรี เขียวสด อายุ 33 ปี บ้านเดิมเลขที่ 61/2 ม.1 ต.หนองบัวใต้ อ.เมือง จ.ตาก ได้แจ้งกับ ร้อยเวรสอบสวนว่า ตนได้มาพักอาศัยอยู่กินกับ นายนาค ชาญวิกุล อายุ 77 ปี ได้เดือนเศษแล้ว แต่ตนทนไม่ไหวกับการที่ นายนาค ได้กระทำร่วมหลับนอนกับตนทั้งวันทั้งคืน ที่ผ่านมา ตนจะไปไหนนายนาค ก็ไม่ให้ไป จึงทนไม่ไหว ได้โทรศัพท์แจ้งความขอความช่วยเหลือดังกล่าว

            เมื่อ พ.ต.ท.สุพิตร โคนพันธ์ สารวัตรสอบสวน ได้สอบถาม นายนาค ว่าเป็นเรื่องจริงอย่างที่ นางสมศรี แจ้งหรือไม่ นายนาค รับเป็นเรื่องจริง เนื่องจาก นางสมศรี เคยมีสามีมาแล้ว และได้เลิกรากันไป สมัยที่ตนทำงานและรู้จักกันที่จังหวัดลำปาง หลังจากนั้น นางสมศรี ได้ติดต่อมาขอมาอยู่ด้วยกับตน เหมือนสามีภรรยาทั่วไป จึงทำให้ ตนเกิดความชอบขึ้นมาและได้มีเพศสัมพันธ์กันตลอดมา และเมื่อเห็น นางสมศรี ก็จะเกิดอารมณ์ขึ้นมา ทำให้มีเพศสัมพันธ์กันทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ถึงสิบครั้งต่อวันเหมือนที่แจ้งไว้ เพราะว่า ตนทำการบ้านแต่ละครั้ง ใช้เวลานานอาจจะทำให้ นางสมศรี ไม่พอใจก็ได้ แต่เมื่อฝ่ายหญิง ไม่ต้องการอยู่กับตน ก็ยินดีให้ไป แต่ทรัพย์สินเงินทอง ที่ตนซื้อให้ต้องขอคืน และจะให้ค่าใช้จ่ายไปบางส่วนเท่านั้น

             ส่วน นางสมศรี ก็พอใจในการตกลงครั้งนี้ เพื่อแยกทางกับ นายนาค สามีใหม่ เพราะทน ไม่ไหวที่มีอารมณ์ทางเพศ ทั้งวันทั้งคืน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานทาง นายนาค ที่อายุ 77 ปี ก็ได้กล่าวว่า ตนอยู่คนเดียว รับเฝ้าโกดังโรงงานใกล้บ้านพัก และมียาสมุนไพรแช่เหล้าขาวไว้เป็นปีๆ จำนวนมาก ซึ่งก็ได้กินเป็นยามาตลอด จึงทำให้มีพละกำลังเพิ่มขึ้นยิ่งกว่าสมัยหนุ่ม ๆ เสียอีก และหากมีความต้องการขึ้นมา สามารถทำได้ทั้งวันอย่างที่ฝ่ายหญิงสาว ได้แจ้งความเอาไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก
hilight.kapook.com/view/48514

www.anantaherb.com
www.facebook.com/anantaherb
http://anantaherb.wordpress.com


ความรู้เกี่ยวกับสมุนไพร Links Site map Product map